Công ty diệt chuột hiệu quả tỉnh Phú Yên

Dịch vụ diệt trừ chuột ở Phú Yên – Công ty kiểm soát chuột Đại Việt.

Chuột hại là đối tượng rất khó diệt trừ triệt để, vì phạm vi gây hại của chúng rất rộng, sinh sống chui lủi, có tính đa nghi, phòng vệ cao, khả năng tiêu tốn thức ăn và sinh sản nhiều… Vì vậy năng suất cây trồng giảm đáng kể, thậm chí mất trắng không thể phục hồi khi bị chuột gây hại.

Công ty kiểm soát chuột Đại Việt chuyên diệt chuột tại Phú Yên giá rẻ, dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Phú Yên cho các khách hàng là hộ gia đình và doang nghiệp, diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, khu Resort, … Công ty diệt trừ chuột chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

cong-ty-diet-chuot-tai-Phu-Yen
Công ty diệt chuột tại nhà ở Phú Yên

Quý khách cần diệt trừ chuột hiệu quả vui lòng liên hệ đơn vị diệt chuột Phú Yên của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Cách Diệt Chuột hiệu quả:

Cách diệt chuột: Trước hết nếu nhà bạn bị chuột, bạn phải kiểm tra, các ngóc ngách, khe hở, vì tại những vị trí này, chuột có thể ở bên ngoài tấn công vào nhà bạn, nếu như bạn diệt chuột trong nhà đã hết, mà chuột ở bên ngoài cứ tấn công vào, thì việc diệt chuột trở nên vô nghĩa.

Chuột nhắt có thể chui vào khe hở khoảng 1,5cm là có thể ép mình bò vào, vì thế các khe cửa, cần phải được đảm bảo chuột không thể tấn công vào được. > Cách diệt chuột nhắt.

Nếu nhà bạn có sân vườn, cần loại bỏ các hang ổ của chúng bằng cách, hun khói, bơm nước cho đầy hang, hoặc đặt thuốc diệt chuột tại các hang, cần phải diệt chúng từ bên ngoài, để chúng không thể tấn công vào nhà bạn.

Khi chuột đã cắn phá đồ đạc, tức là chúng đang sinh sống trong nhà bạn, bạn cần phải diệt chúng bằng các loại bẫy, có thể là bẫy keo, bẫy sập, hoặc bẫy lồng..

Chuột sinh sản rất nhanh, vì thế việc kiễm soát chúng càng nhanh là càng tốt,để tránh số lượng chúng càng ngày càng nhiều, việc kiễm soát chúng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Công ty diệt chuột tại Phú Yên:

Công tác diệt chuột cần phải thực hiện đúng quy trình kiểm soát chuột của công ty Đại Việt:

Đảm bảo điều kiện vệ sinh: Các khe kẽ như bên dưới chân cửa.. liên quan đến việc kiểm soát chuột lâu dài. Nơi nào có nhiều chuột nghĩa là nơi đó có nhiều thức ăn cho chúng. Vì vậy, cần hạn chế nguồn thức ăn của chúng bằng cách đảm bảo việc vệ sinh nhà bếp và khu vực chứa thức ăn. Bên cạnh đó, cần phải đóng kín các kho rác, bảo quản kỹ thức ăn thừa để ngăn chặn đường thức ăn của chuột.

Phòng tránh, ngăn chặn sự xâm nhập của chuột: Về lý tưởng mà nói, cách tốt nhất trong kiểm soát chuột là làm sao để cho chúng không tìm thấy đường vào bên trong tòa nhà. Nhìn chung, tất cả các khe, kẽ lớn hơn 1.3cm cần phải được làm kín lại. Các lối vào nơi mà tập trung các loại đường ống sẽ là nơi chuột vào. Do đó, các khe hở xung quanh các đường ống như điện, nước, nước thải, đường điều hòa, thông hơi cũng cần được trám lại. Ngoài ra, dùng tấm kim loại hoặc ván gỗ nẹp vào chân cửa có thể tránh việc chuột gặm chui vào.

Giảm mật độ chuột: Các phương pháp diệt chuột dùng hóa chất và không dùng hóa chất có thể tiêu diệt hiệu quả lượng chuột hiện có đang tấn công trong nhà bạn. Việc kết hợp các biện pháp thường mang lại hiệu quả cao hơn và hiệu quả kiểm soát chuột được lâu dài hơn. Bên cạnh đó, mỗi loại chuột có đặc tính khác nhau. Nếu không hiểu những đặc tính đó, kết quả mang lại có thể không được như mong muốn, đôi khi còn gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ diệt chuột ở tỉnh Phú Yên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại khác:

  • Kiểm soát côn trùng: Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián tại tỉnh Phú Yên, bán thuốc diệt côn trùng.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc: Diệt mối tại nhà, diệt mối sinh học giá rẻ, bán thuốc diệt mối.
  • Phòng chống mối: Dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình xây dựng tại Phú Yên.
  • Dịch vụ kiểm soát chuột: Diệt chuột định kỳ cho nhà máy, diệt chuột tại nhà ở Phú Yên.

Thuốc diệt chuột sinh học sử dụng tại Phú Yên:

Bả diệt chuột sinh học Storm (CHLB Đức).

Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng dưới 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn đến sốt – mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng, nước và chết tại đó

Ưu điểm khi sử dụng bả diệt chuột Storm:

Diệt chuột an toàn. Do hoá chất chỉ tác động đến những con chuột đầu tiên ăn phải nên sẽ không ảnh hưởng đến người và các vật nuôi trong nhà.

Dễ thu gom xác chuột: Do những cơ chế tác động độc đáo nên khi chuột bị ốm chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên việc thu gom xác hết sức dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường

Cách trừ chuột bằng thuốc chuột Storm:

STORM là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả.

Sử dụng STORM không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi.

STORM dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.

STORM còn sử dụng rất hiệu quả trong nhà, trong trại chăn nuôi, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm.

Để tăng tỷ lệ chuột ăn mồi, hạn chế tiếp xúc tay trực tiếp với bả, đeo bao nylon khi đặt bả

Đặt bả STORM tại các nơi sau đây:

+ Trước miệng hang chuột.

+ Trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên.

+ Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2 – 4 m đặt 1 – 2 viên.

Công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ chuột hiệu quả tại Phú Yên, bán bả diệt chuột sinh học, kiểm soát chuột định kỳ cho nhà máy, nhà hàng, Resort, …

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại Phú Yên luôn được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc, diệt chuột giá rẻ, sử dụng bả diệt chuột sinh học an toàn với con người và môi trường.

Quý khách cần diệt chuột vui lòng liên hệ công ty kiểm soát chuột Đại Việt chúng tôi: 0988.929.848.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *