Công ty diệt chuột ở Quảng Bình

Trung Tâm bẫy diệt chuột hiệu quả tại tỉnh Quảng Bình.

Dịch vụ diệt trừ chuột tận gốc của công ty kiểm soát chuột Đại Việt sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề khó chịu bời lũ chuột gây ra cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Tác hại của chuột gây ra cho con người:

Những hiểm hoạ mà chuột gặm nhấm gây ra cho sức khoẻ con người cũng như nền kinh tế là rất nghiêm trọng. Chuột có hai răng nanh mọc liên tục trong suốt cuộc đời của chúng, những chiếc răng nanh này được giữ gìn và rèn giũa chủ yếu bằng cách mài mòn vào nhau và thứ hai là chúng liên tục gặm nhấm các vật thể.

Việc gặm nhấm của chúng vào những vật thể cũng như các phần của toà nhà –nơi mà có sự xâm hại của chuột. Chúng có thể gây ra hoả hoạn từ việc cắn phá các đường dây điện. Chuột có thể làm ngưng các hoạt động do chúng cắn phá các đường dây cáp hay dây điện thoại.

Trong số các căn bệnh mà côn trùng gây ra như bệnh nhiễm khuẩn thức ăn và bệnh sốt thì nguyên nhân từ chuột là chủ yếu.

Công ty diệt chuột Đại Việt
Công ty diệt chuột Đại Việt

Biện pháp kiểm soát chuột tại Quảng Bình:

Chuột là loại động vật nhanh nhẹn, rất tinh khôn, có tính cảnh giác cao. Các bộ phận khứu giác, xúc giác, vị giác rất phát triển, đặc biệt răng cửa chuột phát triển liên tục suốt đời, do vậy chuột phải thường xuyên cắn phá, gặm nhấm liên tục để mài mòn răng.

Chuột thường hoạt động lúc xẩm tối hoặc sáng sớm, ngày ẩn náu trong hang, bụi rậm. Chúng có khả năng di chuyển đi xa, từ nơi này sang nơi khác, đặc biệt là khả năng sinh sản của chuột rất lớn. Trong điều kiện  hiện nay, nền nông nghiệp phát triển, thức ăn dồi dào kết hợp với việc săn bắt thiên địch của chuột, do vậy quần thể của chuột tăng nhanh. Một năm, một con chuột cái có thể đẻ được từ 4 – 5 lứa, mỗi lứa đẻ từ 8 – 12 con. Như vậy, diệt chuột ngay từ đầu vụ sẽ làm giảm số chuột tham gia sinh sản trong cả vụ, sẽ hạn chế rất lớn số lượng chuột phát sinh gây hại trong sản xuất.

Các biện pháp kỹ thuật diệt trừ chuột ở Quảng Bình:

Hạn chế nơi trú ẩn của chuột: Phát quang bờ, bụi rậm, gò đống,… làm mất nơi cư trú của chuột. Ruộng gần làng, gần đường, gần khu nghĩa trang,… thường xuyên bị chuột gây hại nặng, quây rào ni lon xung quanh, kết hợp đo rọ bắt chuột.

Biện pháp diệt chuột thủ công:

  • Đào hang, đổ nước, hun khói, xông hơi bằng đất đèn, soi đèn, săn đuổi, … chú ý không làm hư hại bờ vùng, bờ thửa, các công trình thuỷ lợi.
  • Dùng các loại bẫy kẹp (bẫy bán nguyệt), bẫy lồng sập, bẫy dính, chọn mồi thích hợp như khoai lang, sắn tươi, ngô, cua, cá,… đặt bẫy ở nơi có chuột thường qua lại, chuột mới phá hại, đặt cả ngoài đồng, trong nhà, trong kho tàng.

Biện pháp diệt chuột sinh học:

  • Bả diệt chuột Storm: thuốc diệt chuột Storm nhanh chóng tiêu diệt tận gốc các loài chuột chỉ 3-6 ngày sau khi ăn phải bả chuột. Bên cạnh hiệu quả diệt chuột, loại thuốc diệt chuột này cũng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt về sự an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.
  • Bả diệt trừ chuột Biorat: Thuốc diệt chuột Biorat là loại thuốc diệt chuột vi sinh của CuBa. Loại thuốc này có khả năng diệt mọi loại chuột, ngăn ngừa chuột tái xâm nhập với hiệu quả lên đến 95%. Là một loại thuốc diệt chuột vi sinh Biorat rất an toàn, hoàn toàn vô hại với trẻ em, người lớn, gia súc, gia cầm, thủy sản, cây trồng và môi trường, môi sinh.

Công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ chuột giá rẻ cho các khách hàng cần tới dịch vụ diệt chuột gây hại như: Diệt chuột cho nhà máy, diệt chuột kho hàng, diệt chuột Resort, diệt chuột siêu thị, diệt chuột bệnh viện, diệt trừ chuột tại nhà, ….

Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Bình của chúng tôi cung cấp cho khách hành 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *