Công ty diệt chuột tại Quảng Ninh

Dịch vụ diệt trừ chuột hiệu quả cho nhà máy tại tỉnh Quảng Ninh

Đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột nhắt, diệt chuột trên la phông, diệt chuột cho nhà bếp, … Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Quảng Ninh của chúng tôi cung cấp kiểm soát chuột định kỳ cho nh2 máy và diệt chuột hiệu quả tại nhà cho hộ gia đình.

Chuột là loài động vật có vú, bậc cao, chúng có não phát triển cùng những phản xạ có điều kiện điều khiển hành vi của mình nên “lừa” chúng rất khó.

Chuột là loài vật gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm, phá hoại mùa màng, vật dụng và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Ninh.

  • Diệt chuột tại Quảng Ninh cho nhà máy, công ty, kho hàng,…
  • Diệt trừ chuột cho nhà hàng, khách sạn, Resort, ….
  • Xử lý diệt chuột tại nhà hộ gia đình, diệt chuột trong nhà.
  • Kiểm soát chuột định kỳ cho siêu thị, trường học, bệnh viện.
  • Bán bả diệt chuột sinh học, thuốc diệt chuột vi sinh tại Quảng Ninh.
Dich-vu-diet-chuot-tai-Quang-Ninh
Dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Quảng Ninh.

Quy trình bẫy diệt chuột hiệu quả ở Quảng Ninh:

Bước 1: Khảo sát nơi cần xử lý chuột: Khảo sát địa hình khu vực diệt chuột sẽ cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột. Từ những thói quen như đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn quy trình kiểm soát chuột: Dựa trên những thông tin qua khảo sát, chúng tôi sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực. Số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn. Cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh.

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột phù hợp: Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi dựa vào đặc tính sinh lý của chuột để tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi kết hợp diệt chuột bằng bẫy và hóa chất.

Tùy vào từng vị trí diệt chuột cụ thể để đưa ra những giải pháp tiêu diệt chuột hiệu quả, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy sập diệt chuột hoặc bẫy keo dính chuột luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp sử dụng hóa chất diệt chuột là phương pháp tẩm thuốc diệt chuột vào mồi nhử thức ăn của chuột để tiêu diệt chuột.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc kể cả sau khi đã hết bảo hành. Nếu khách hàng có nhu cầu khảo sát, tư vấn cách diệt chuột, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ diệt chuột ở Quảng Ninh cung cấp cho khách hàng trong cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Liên hệ công ty diệt chuột Quảng Ninh qua số máy: 0988.929.848.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *