Công ty diệt chuột tại Sóc Trăng

Dịch vụ diệt trừ Chuột cho nhà máy tại Sóc Trăng.

Với kinh nghiệm kiểm soát chuột 12 năm tại tỉnh Sóc Trăng và bẫy diệt chuột tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty kiểm soát chuột Đại Việt giải quyết mọi nỗi lo về chuột giúp các cơ quan, đơn vị hay nhà dân không còn bị chúng làm phiền.

Chuột là loài vật gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm, phá hoại mùa màng, vật dụng và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của người dân. Vì vậy mà dịch vụ diệt chuột của những đơn vị uy tín đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân tại tỉnh Sóc Trăng.

Loài chuột khá tinh ranh nên chúng tỏ ra thờ ơ với những bẫy chuột do người dân tự bắt. Chúng vẫn nhởn nhơ gặm nhấm và ăn những đồ ăn không mong muốn còn bả hay mồi trong bẫy chuột vẫn còn nguyên. Đôi khi, những bẫy chuột không bắt được chuột mà lại cản trở và gây rắc rối trong sinh hoạt cho người dân.

cong-ty-diet-chuot-dai-viet
Công ty diệt chuột hiệu quả tại Sóc Trăng.

Phương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn tại Sóc Trăng:

Bước 1: Khảo sát diệt chuột: Khảo sát khu vực diệt chuột sẽ cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột. Từ những thói quen như đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn cách diệt chuột và báo giá diệt chuột tại nhà: Dựa trên những thông tin qua khảo sát, các chuyên gia kiểm soát chuột của chúng tôi sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực. Số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn. Cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh.

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột hiệu quả: Các chuyên viên kỹ thuật diệt trừ chuột chuyên nghiệp của chúng tôi dựa vào đặc tính sinh lý của chuột để tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi kết hợp diệt chuột bằng bẫy và hóa chất.

Tùy vào đặc tính để đưa ra những giải pháp hiệu quả, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy kiềng hoặc bẫy dính luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp sử dụng hóa chất là phương pháp tẩm hóa chất vào mồi nhử thức ăn của chuột.

Bước 4: Bảo hành dịch vụ diệt trừ chuột: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc kể cả sau khi đã hết bảo hành. Nếu khách hàng có nhu cầu khảo sát, tư vấn khu vực diệt chuột, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Quý khách cần kiểm soát chuột cho doanh nghiệp, diệt chuột cho quán ăn, diệt chuột nhà hàng, diệt trừ chuột kho hàng, diệt chuột tại nhà, mua bả diệt chuột sinh học, … tại tỉnh Sóc Trăng vui lòng liên hệ với đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848 hoặc tới trực tiếp văn phòng công ty diệt chuột Đại Việt tại TP Sóc Trăng để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *