Công ty diệt chuột tại Trà Vinh

Dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả ở tỉnh Trà Vinh.

Công ty diệt chuột Đại Việt là một đơn vị kiểm soát chuột hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại tỉnh Trà Vinh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Quý khách cần diệt chuột tại nhà vui lòng liên hệ công ty diệt chuột Trà Vinh chúng tôi qua số Hotline: 0988.929.848.

Chuột là một trong những động vật gây hại nguy hiểm không chỉ với sản xuất nông nghiệp mà còn cả với cuộc sống sinh hoạt. Chuột sinh sản nhanh và hay sống thành từng ổ nên thường tập trung gây hại tàn phá hoa màu, vật dụng nhà cửa, thức ăn của người. Để diệt chuột tận gốc không chỉ đánh bẫy một vài con mà phải dùng nhiều phương pháp kết hợp mới có thể tiêu diệt cả ổ chuột.

cong-ty-diet-chuot-dai-viet
Công ty diệt chuột hiệu quả tại Trà Vinh.

Giải pháp diệt chuột hiệu quả:

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao, diệt tận gốc được cả ổ chuột đang sinh sống, chúng ta cần tìm hiểu thói quen sinh hoạt của chuột sau đó kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như bẫy chuột, dùng hóa chất theo quy trình sau:

Kiểm soát chuột vòng ngoài: Dùng bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột vòng ngoài như hành lang, thảm cỏ, tường rào…Nhằm giảm bớt lượng chuột ở vòng ngoài, tránh cho chuột di chuột di chuyển vào bên trong khu vực cần diệt chuôt.

Diệt chuột vòng trong (khu vực cần diệt chuột): Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng bả diệt chuột sinh học diệt chuột để tiêu diệt chuột an toàn.

Ngoài dịch vụ diệt chuột tại nhà. Công ty diệt chuột Đại Việt còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng khác như diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt muỗi, ruồi, rệp, kiến…

Công ty diệt trừ chuột Đại Việt xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt chuột uy tín, bảo hành tốt nhất. Đến với dịch vụ diệt gián, diệt côn trùng của công ty trừ chuột Đại Việt quý khách sẽ được:

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà tư vấn diệt chuột tận gốc
  • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc với giá cả hợp lý nhất
  • Dịch vụ diệt chuột sinh học an toàn, hiệu quả, giá rẻ.
  • Đảm bảo quy trình diệt chuột không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hướng dẫn cách diệt chuột trong nhà miễn phí và tư vấn, thiết kế quy trình kiểm soát chuột hiệu quả cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Liên hệ diệt chuột Trà Vinh: 0988.929.848.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *