Đơn vị diệt chuột hiệu quả tại tỉnh Quảng Nam

Dịch vụ tiêu diệt chuột chuyên nghiệp ở Quảng Nam.

Chuột là mối nguy hại tiềm ẩn ngay bên trong ngôi nhà, cơ sở sản xuất, công ty của quý khách. Tác hại của chuột gây ra là rất lớn nên quý khách phải phòng chống và tiêu diệt chuột ngay khi thấy chúng xuất hiện.

Nắm bắt được nhu cầu cần diệt chuột gây hại của khách hàng tại Quảng Nam, Công ty diệt chuột Đại Việt chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt chuột giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các kho bãi, công ty, xí nghiệp, … Diệt trừ chuột hiệu quả tại Quảng Nam.

Diệt chuột tại Quảng Nam bằng bả diệt chuột sinh học:

Bả diệt chuột sinh học công ty Đại Việt sử dụng tại tỉnh Quảng Nam không phải là thuốc diệt chuột độc hại có thể gây nguy hiểm cho con người, vật nuôi hay môi trường như những thuốc diệt chuột cực độc của Trung Quốc, đây là những loại thuốc diệt chuột sinh học được nghiên cứu và áp dụng để tiêu diệt chuột hiệu quả và an toàn.

Diệt chuột tại Quảng Nam
Diệt chuột tại Quảng Nam

Thuốc diệt chuột Biorat: Thuốc diệt chuột Biorat là loại thuốc được hãng Bio sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ vi sinh của CuBa. Loại thuốc này có khả năng diệt mọi loại chuột, ngăn ngừa chuột tái xâm nhập với hiệu quả lên đến 95%. Là một loại thuốc diệt chuột vi sinh Biorat rất an toàn, hoàn toàn vô hại với trẻ em, người lớn, gia súc, gia cầm, thủy sản, cây trồng và môi trường, môi sinh. Hiện nay, loại thuốc diệt chuột này được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều đối tượng khách hàng.

Thuốc diệt chuột Storm: Đây là loại thuốc diệt chuột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa sinh của CHLB – Đức. Với hàm lượng độc tố vừa phải, thuốc diệt chuột Storm nhanh chóng tiêu diệt tận gốc các loài chuột chỉ 3-6 ngày sau khi ăn phải bả chuột. Bên cạnh hiệu quả diệt chuột, loại thuốc diệt chuột này cũng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt về sự an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Racumin: Đây là loại thuốc diệt chuột hoạt động theo cơ chế chống đông máu. Khi ăn phải loại thuốc này, chuôt sẽ bị sốt huyết nội tạng, gây mất nước trong cơ thể rồi chết. So với thuốc diệt chuột Biorat và thuốc diệt chuột Storm, loại thuốc Racumin này phải trộn thêm thức ăn như cơm, ngô, cá… để dẫn dụ chuột. Mặc dù vậy, chi phí của loại thuốc diệt chuột này chỉ ở mức tương đối, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Quảng Nam:

Sau khi nhận thông tin cần diệt chuột tại nhà, diệt chuột cho nhà máy của khách hàng tại Quảng Nam qua điện thoại, email, fax, …công ty diệt chuột Quảng Nam chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp khu vực cần xử lý chuột gây hại, tư vấn cách diệt chuột hiệu quả cho khách hàng với giá diệt chuột hợp lý nhất.

– Trên cơ sở khảo sát khu vực cần kiểm soát chuột, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ diệt chuột cho khách hàng.

– Tiến hàng thực hiện các biện pháp kiểm soát chuột để bảo vệ công trình của khách hàng tại Quảng Nam.

– Tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng bả chuột sinh học Storm, bả diệt chuột vi sinh Biorat, Thuốc trừ chuột Racumin, bẫy bán nguyệt, bẫy keo dính chuột, …. cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ.

– Các kỹ thuật viên phu trách kiểm soát chuột ở Quảng Nam sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình xử lý chuột, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Bả diệt chuột sinh học sẽ gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau, sau 005-07 ngày chuột chết dần.

Đội ngũ nhân viên của công ty diệt chuột Đại Việt sẽ thu dọn xác chuột, đồng thời phun Chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột.

Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 – 10 phút.

Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động kiểm soát chuột tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập, thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

Dịch vụ tiêu diệt chuột tại Quảng Nam của công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp cho khách hàng với nhiều ưu điểm như diệt chuột hiệu quả cho nhà máy và gia đình, chi phí xử lý chuột hợp lý, sử dụng các loại thuốc diệt chuột sinh học của bộ y tế an toàn với con người, vật nuôi và môi trường.

Liên hệ văn phòng chống ty diệt chuột ở Quảng Nam của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *