Trung tâm kiểm soát chuột tại Bình Định

Dịch vụ diệt trừ chuột hiệu quả ở Bình Định.

Công ty kiểm soát chuột Đại Việt chuyên diệt chuột tại Phú Yên giá rẻ, dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Phú Yên cho các khách hàng là hộ gia đình và doang nghiệp, diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, khu Resort, diệt chuột siêu thị, … Công ty diệt trừ chuột chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

Quý khách cần diệt trừ chuột hiệu quả vui lòng liên hệ đơn vị diệt chuột Bình Định của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Công ty diệt chuột tại Bình Định
Công ty diệt chuột tại Bình Định

Chuột hại là đối tượng rất khó diệt trừ triệt để, vì phạm vi gây hại của chúng rất rộng, sinh sống chui lủi, có tính đa nghi, phòng vệ cao, khả năng tiêu tốn thức ăn và sinh sản nhiều… Vì vậy năng suất cây trồng giảm đáng kể, thậm chí mất trắng không thể phục hồi khi bị chuột gây hại.

Biện pháp kiểm soát – Ngăn ngừa chuột tại tỉnh Bình Định:

Đảm bảo điều kiện vệ sinh: Các khe kẽ như bên dưới chân cửa.. liên quan đến việc kiểm soát chuột lâu dài. Nơi nào có nhiều chuột nghĩa là nơi đó có nhiều thức ăn cho chúng. Vì vậy, cần hạn chế nguồn thức ăn của chúng bằng cách đảm bảo việc vệ sinh nhà bếp và khu vực chứa thức ăn. Bên cạnh đó, cần phải đóng kín các kho rác, bảo quản kỹ thức ăn thừa để ngăn chặn đường thức ăn của chuột.

Phòng tránh, ngăn chặn sự xâm nhập của chuột: Về lý tưởng mà nói, cách tốt nhất trong kiểm soát chuột là làm sao để cho chúng không tìm thấy đường vào bên trong tòa nhà. Nhìn chung, tất cả các khe, kẽ lớn hơn 1.3cm cần phải được làm kín lại. Các lối vào nơi mà tập trung các loại đường ống sẽ là nơi chuột vào. Do đó, các khe hở xung quanh các đường ống như điện, nước, nước thải, đường điều hòa, thông hơi cũng cần được trám lại. Ngoài ra, dùng tấm kim loại hoặc ván gỗ nẹp vào chân cửa có thể tránh việc chuột gặm chui vào.

Giảm mật độ chuột: Các phương pháp diệt chuột dùng hóa chất và không dùng hóa chất có thể tiêu diệt hiệu quả lượng chuột hiện có đang tấn công trong nhà bạn. Việc kết hợp các biện pháp thường mang lại hiệu quả cao hơn và hiệu quả kiểm soát chuột được lâu dài hơn. Bên cạnh đó, mỗi loại chuột có đặc tính khác nhau. Nếu không hiểu những đặc tính đó, kết quả mang lại có thể không được như mong muốn, đôi khi còn gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng.

Sử dụng bẫy chuyên dụng để diệt chuột:

Sử dụng các loại bẫy diệt chuột phổ biến như bẫy lồng bắt chuột, bẫy bán nguyệt để kẹp chuột, bẫy keo dính chuột, máy đuổi chuột, …. Để diệt số lượng chuột đang gây hại trong công trình của bạn.

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột sinh học an toàn:

Thuốc diệt chuột Storm: Đây là loại thuốc diệt chuột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa sinh của CHLB – Đức. Với hàm lượng độc tố vừa phải, thuốc diệt chuột Storm nhanh chóng tiêu diệt tận gốc các loài chuột chỉ 3-6 ngày sau khi ăn phải bả chuột. Bên cạnh hiệu quả diệt chuột, loại thuốc diệt chuột này cũng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt về sự an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Racumin: Đây là loại thuốc diệt chuột hoạt động theo cơ chế chống đông máu. Khi ăn phải loại thuốc này, chuôt sẽ bị sốt huyết nội tạng, gây mất nước trong cơ thể rồi chết. So với thuốc diệt chuột Biorat và thuốc diệt chuột Storm, loại thuốc Racumin này phải trộn thêm thức ăn như cơm, ngô, cá… để dẫn dụ chuột. Mặc dù vậy, chi phí của loại thuốc diệt chuột này chỉ ở mức tương đối, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.

Thuốc diệt chuột Biorat: Thuốc diệt chuột Biorat là loại thuốc được hãng Bio sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ vi sinh của CuBa. Loại thuốc này có khả năng diệt mọi loại chuột, ngăn ngừa chuột tái xâm nhập với hiệu quả lên đến 95%. Là một loại thuốc diệt chuột vi sinh Biorat rất an toàn, hoàn toàn vô hại với trẻ em, người lớn, gia súc, gia cầm, thủy sản, cây trồng và môi trường, môi sinh. Hiện nay, loại thuốc diệt chuột này được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ chuột hiệu quả tại Bình Định, bán bả diệt chuột sinh học, kiểm soát chuột định kỳ cho nhà máy, nhà hàng, Resort, …

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại Bình Định luôn được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc, diệt chuột giá rẻ, sử dụng bả diệt chuột sinh học an toàn với con người và môi trường.

Quý khách cần diệt chuột vui lòng liên hệ công ty kiểm soát chuột Đại Việt chúng tôi: 0988.929.848.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *